Chào mừng bạn đến với OST Việt Nam!

Chính sách đổi trả hàng

 Đổi hoặc hủy đơn hàng

Bạn có thể đổi hoặc hủy một đơn hàng bất kì trong suốt quá trình mua sắm và giao dịch trước khi thực hiện thanh toán. Khi việc thanh toán đã hoàn tất, bạn không thể thay đổi hoặc hủy đơn hàng của mình. Trong trường hợp cần chỉnh sửa đơn hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Facebook OST Vietnam.

Chính sách và thủ tục trả hàng

Bạn có thể yên tâm khi mua sắm tại các cửa hàng cũng như website OST Việt Nam với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tất cả các sản phẩm bán ra được cam kết nguyên vẹn, hoạt động tốt và đúng với các thông tin mô tả của nhà sản xuất. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua Facebook OST Vietnam để được sắp xếp việc kiểm tra và đổi trả hàng. Sản phẩm đổi trả cần được gửi về cho chúng tôi với các điều kiện sau:

  • Sản phẩm phải đính kèm theo tất cả các phụ kiện ban đầu (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm...) và quà tặng kèm (nếu có)
  • Sản phẩm phải còn nguyên vẹn tình trạng bạn đầu
  • Sản phẩm đã qua sử dụng không được đổi trả trừ trường hợp bị lỗi của nhà sản xuất

 Sau khi nhận được sản phẩm, chúng tôi sẽ thực hiện việc kiểm tra để sửa chữa, bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm khác cho bạn.

Trong trường hợp bạn nhận được sản phẩm lỗi trong thời gian bảo hành, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Facebook OST Vietnam và mô tả lỗi để được sắp xếp việc bảo hành một đổi một trong thời gian sớm nhất có thể.

Lưu ý: Khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển khi đổi trả hàng.

Để gửi trả hàng lại cho chúng tôi, bạn có thể thực hiện các cách sau:

  • Mang sản phẩm trực tiếp đến cửa hàng OST Việt Nam.
  • Gửi sản phẩm qua đường bưu điện đính kèm thông tin và lý do đổi trả. 

Địa chỉ nhận đổi trả và bảo hành sản phẩm
Cửa hàng OST Việt Nam
B1.00.01 Sarimi, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: 0778.758.919
Email: sca-enquiries@streamcastasia.com
Giờ mở cửa: Thứ 2 - Thứ 6 (9:00 - 18:00)