Chào mừng bạn đến với OST Việt Nam!

TAI NGHE SKULLCANDY CRUSHER WIRELESS

Nguyễn Thùy Hương 23/05/2018
tai-nghe-skullcandy-crusher-wireless

Nếu những món đồ chơi âm thanh từ Skullcandy trước đây thường được phối màu cá tính với thiết kế độc đáo thì Crusher Wireless là một sự lột xác bất ngờ. Chiếc tai nghe không dây này sở hữu thiết kế hầm hố, hiện đại cùng hai tông màu cá tính, khỏe khoắn.


Được xem là phiên bản tiêu chuẩn của hãng với thiết kế hoàn toàn khác biệt, tai nghe Skullcandy Crusher Wireless  sở hữu phong cách tối giản cùng các tổ hợp phím tiện dụng, hướng đến sự trải nghiệm của người dùng.


Crusher Wireless - Sự lột xác bất ngờ!Thiết kế các phím điều khiển của tai nghe bluetooth Skullcandy Crusher Wireless đơn giản, dễ nhìn và dễ sử dụng. Tất cả các phím điều khiển tăng giảm âm thanh đều được tích hợp trên tai dây tai nghe. Được thiết kế dạng thanh trượt rất đặc biệt giúp điều chỉnh âm thanh tùy vào sở thích nghe nhạc của người dùng. Với việc được tích hợp microphone hỗ trợ người dùng đàm thoại rảnh tay, tai nghe Crusher Wireless tạo một bước đột phá mới trong thị trường tai nghe không dây. Ngoài ra tai nghe còn được tích hợp kết nối với Bluetooth nhanh chóng với chất lượng âm thanh sống động, độ phân giải cao.


Crusher Wireless - Bass you can feel - Tùy chỉnh bass theo phong cách của riêng mìnhVới thời gian sử dụng 40h trong một lần sạc người dùng có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim và đàm thoại thoải mái không lo hết pin. Đặc biệt hơn nữa chỉ mất có 2-3 giờ để sạc đầy pin cho lần sử dụng tiếp theo. Đáp ứng theo nhu cầu nghe nhạc của giới trẻ ngày nay, âm thanh chủ yếu hướng đến dòng nhạc sôi động như Dance, Pop, EDM... Âm thanh có độ phân giải cao, truyền tải đến tai người dùng những âm sắc rõ nét, chân thực như đang nghe bản nhạc trực tiếp từ phòng thu.