Chào mừng bạn đến với OST Việt Nam!

THIẾT KẾ HOÀN HẢO VỚI MỨC GIÁ HẤP DẪN - GOPRO HERO ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Nguyễn Thùy Hương 30/03/2018
thiet-ke-hoan-hao-voi-muc-gia-hap-dan-gopro-hero-da-co-mat-tai-viet-nam

Vào ngày 29 tháng 03 năm 2018 tại San Mateo, GoPro chính thức giới thiệu sản phẩm camera mới với tên gọi HERO.

Đây là sản phẩm được thiết kế tương đồng với camera GoPro HERO6 Black được bán với giá là 5,200,000 VND tại Việt Nam.

Camera HERO là một camera nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng mang đến bất cứ nơi đâu, lưu lại bất kỳ khoảnh khắc nào và dễ dàng sử dụng kết hợp với điện thoại thông minh.

HERO được tích hợp màn hình cảm ứng LCD 2 inch, chống nước 10 mét không cần vỏ bảo vệ và chống va đập cực tốt. Những tính năng này giúp cho HERO trở thành camera GoPro hoàn hảo cho trẻ em, những người chia sẻ sở thích du lịch và mạo hiểm của mình trên mạng xã hội.

“HERO là camera GoPro tuyệt vời đầu tiên dành cho những người đang tìm kiếm thiết bị có thể nắm bắt được những khoảnh khắc một cách độc đáo và chia sẻ những trải nghiệm đó, vượt ra ngoài những gì mà điện thoại có thể làm được” trích lời của Meghan Laffey – Phó Giám Đốc sản xuất của GoPro cho biết. “HERO giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc “wow” với mức giá phù hợp cho người dùng lần đầu”.

Việc chia sẻ những khoảnh khắc của bạn với HERO rất đơn giản. HERO sẽ tải xuống những hình ảnh và thước phim của bạn vào GoPro App và tạo ra những thước phim vui nhộn một cách tự đồng và bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội. Bạn không còn phải  bận tâm về các tháo tác với thẻ nhớ hoặc kết nối camera với máy tính. HERO sẽ làm điều này trở nên đơn giản hơn.

Một số tính năng chính của sản phẩm:

  • Chất lượng hình ảnh: quay phim HD (1440p60 và 1080p60) và chụp ảnh 10MP
  • Màn hình cảm ứng 2 inch: sử dụng HERO dễ dàng như điện thoại nhờ vào màn hình cảm ứng.
  • Điều khiển bằng giọng nói: có thể ra lệnh để tắt mở, quay phim, chụp ảnh,…
  • Chống nước và chống va đập: chống nước 10 mét và được thiết kế để sử dụng trong các môi trường mà điện thoại của bạn không thể dung được.
  • Chống rung cho video: HERO tích hợp tính năng chống rung khi quay phim, giúp cho thước phim mượt hơn khi bị rung, lắc.
  • Tương thích với điện thoại thông minh: HERO tải các hình ảnh và thước phim của bạn vào ứng dụng GoPro App và tự động tạo ra các đoạn phim vui nhộn để bạn có thể chia sẻ một cách dễ dàng.
  • Tương thích với hơn 30 phụ kiện khác nhau của GoPro.

Để tìm hiểu thêm về toàn bộ các sản phẩm camera GoPro, bao gồm GoPro HERO6 (10,000,000 VND), GoPro HERO5 Black (7,800,000 VND), GoPro HERO (5,200,000 VND) và camera 360 Fusion (18,000,000 VND), hãy truy cập vào website gopro.com. Để xem video công bố về HERO, hãy truy cập vào mục News trên website http://ost.com.vn.

Giới thiệu về GoPro

GoPro giúp mọi người trên thế giới chia sẻ và kỉ niệm những khoảnh khắc của chính mình theo những cách độc đáo và thú vị.

GoPro, Karma, Quik, QuikStories và các logo tương ứng là các thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Nhãn hiệu và logo Bluetooth được đăng ký bảo hộ và sở hữu bởi công ty Bluetooth SIG và việc sử dụng những nhãn hiệu như vậy của GoPro đều đã được cấp giấy phép. Tất cả các thương hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.gopro.com. Người dùng GoPro có thể gửi hình ảnh, video chưa chỉnh sửa hoặc đã chỉnh sửa cho GoPro Arwards để lan truyền trên mạng xã hội, tham gia vào các chiến dịch quảng cáo của GoPro hoặc nhận các giải thưởng tiền mặt. Tìm hiểu thêm tại www.gopro.com/awards. Kết nối với GoPro trên Facebook, Instagram, LinkedIn, Pinterest, Twitter, YouTube và blog của GoPro The Inside Line.